Giới thiệu

banner01

Chúng tôi công ty SIÊU VIỆT chuyên nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm Thiết Bị Nhà Bếp của hơn 30 hãng bếp với thương hiệu uy tín “THIẾT BỊ NHÀ BẾP GIÁ TẠI KHO” với hơn 10 nghìn khách hàng đã tin chọn. 
Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức Dòng sản phẩm chiến lược ” DÂY THOÁT HIỂM NHÀ CAO TẦNG MANG THƯƠNG HIỆU DOO SUNG” nhập từ Hàn Quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu phân phối, quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của nhiều thị trường trên cả 3 miền đất nước.

Với phương châm “Thành tín hợp tác – Đoàn kết phát triển!” chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của quý khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Chính sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực to lớn thúc đẩy cho chúng tôi ngày càng thành công và phát triển.

Sứ mệnh

– Cung cấp sản phẩm tốt về chất lượng, đảm bảo về tiến độ giao hàng, cạnh tranh về giá cả

– Xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng

– Tạo môi trường thân thiện, cởi mở cho nhân viên

Định hướng phát triển

– Phát triển trên mọi chỉ tiêu: thương hiệu, doanh số, nguồn nhân lực,…

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty: trang thiết bị hiện đại, quản lý chất lượng sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc,…

– Hướng tới xây dựng một hình ảnh về công ty có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

——————————————
 Công Ty TNHH TMDV TV SIÊU VIỆT
 Wdside: www.daythoathiemnhacaotang.vn
 Địa chỉ: 840 XVNT- Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM( Ngay Đầu Cầu Kinh Thanh Đa)
 Hotline: 028 66 828 826 – 0902 748 188 – 0909 646 008

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn 24/7

img(028) 66 828 826 – 0902 748 188


right-img