Dây Thoát Hiểm Hãng Nào Tốt Nhất?

4424900ac41e831aa48d71965672bfdc60b79cb

Hiểm họa cháy nổ, dư chấn động đất luôn là mối lo ngại cho cuộc sống của người dân, đặc biệt là các hộ dân sống ở chung cư, nhà cao tầng. Tại đây do người dân sống trên cao nên  công tác cứu hộ cứu nạn rất khó khăn, đồng thời quá trình thoát hiểm không khả thi người dân không biết xử lí như thế nào, do vậy sau mỗi sự cố xảy ra luôn để lại nhiều thiệt hại đáng tiếc về người và của. Để giảm thiểu thiệt hại về người và giúp cho công tác thoát hiểm của người dân được an toàn hơn thì thiết bị thoát hiểm chung cư, nhà cao tầng đã ra đời, đây là một thiết bị tiện lợi cho mọi gia đình.

daythoathiem61415235301545ac6e50b112

Dây thoát hiểm DooSung là thiết bị xuất xứ từ Hàn Quốc, được kiểm định đạt chuẩn về chuẩn an toàn tại đây, khi nhập khẩu về Việt Nam đã được kiểm định lại nên chất lượng an toàn luôn được đảm bảo. Thiết bị được làm từ vật liệu có độ bền cao, chống cháy, cấu tạo đơn giản gồm 4 bộ phận: giá treo, bộ điều tốc, dây đai đeo và dây cáp chịu lực.

  • Giá treo gồm 2 loại giá treo đứng dùng để lắp đặt trên sàn nhà và giá treo ngang được lắp trên tường, tùy vào địa thế của từng nhà mà sử dụng phù hợp. Giá được chế tạo đơn giản, bằng thép không rĩ, được phun sơn tĩnh điện bên ngoài, có khóa để liên kết với hộp điều tốc, trọng lượng chịu được 150kg.
  • Bộ điều tốc, đây được xem là trái tim của thiết bị, được bọc thép không rĩ, phun sơn tĩnh điện bên ngoài, hoạt động theo nguyên tắc li tâm, khi tác động lực càng mạnh thì vận tốc rơi càng chậm, có nhiệm vụ giảm tốc độ rơi khi thoát hiểm (0.8-1m/s ).
  • Dây cáp chuyên dụng được cấu tạo 2 lớp, bên ngoài được bọc sợi tổng hợp chắc chắn, trong là lõi cáp được dùng trong ngành hàng không, cáp có thể chịu tải trọng lên đến 650kg và chiu được nhiệt độ 1500°C.
  • Dây đai được cố định liền kề với dây cáp, bản thiết kế rộng, được bọc đệm bên trong đem lại cảm giác thoải mái khi cho người sử dụng. Mỗi thiết bị gồm 2 đai luân phiên cho nhiều người sử dụng, đối với gia đình có con nhỏ, nên trang bị thêm đai phụ để tiện lợi cho việc thoát hiểm.

Dây thoát hiểm DooSung là thiết bị dễ sử dụng nhưng tính an toàn tuyệt đối, giúp người sử dụng di chuyển xuống đất hoặc vị trí an toàn hơn, với 1 thiết bị, bạn có thể sử dụng nhiều lần với nhiều người, thay nhau thoát hiểm khi có sự cố xảy ra. Nếu bạn đang sống ở chưng cư, nhà cao tầng thì còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay thiết bị này để bảo vệ cuộc sống cho gia đình mình, hãy tạo một môi trường sống an toàn xung quanh bạn.

Tin tức Related